Làm thế nào để có được nỗ lực tối đa từ các cầu thủ bóng đá trẻ của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi thích đọc những cuốn sách ghi lại cách hoàn thành những điều tuyệt vời. Khi còn nhỏ, tôi yêu thích tiểu sử và cho đến ngày nay, tôi thích xem chúng trên kênh Tiểu sử hoặc Lịch sử. Bạn có thể học được rất nhiều điều chỉ bằng cách hiểu những người khác đã thành công như thế nào.

Không mấy khi bạn đọc hoặc nhìn thấy thứ gì premier league standings đó vừa truyền cảm hứng vừa mang tính hướng dẫn cùng một lúc. Nhóm Sản xuất phim của “Perfect Effort” làm được điều đó, nó ghi lại mùa giải bóng đá của trường trung học De ​​La Salle năm 2000 dẫn đến Giải vô địch quốc gia. Đây là De La Salle trong chuỗi 151 trận thắng. Tôi luôn nhận được những cuốn sách và bộ phim này miễn phí từ các công ty này để xem lại và hầu hết đều ở mức trung bình khá hoặc thậm chí là kém. Đó không phải là trường hợp của DVD này.

Trên DVD này, bạn có thể xem những gì xảy ra ở hậu trường khi huấn luyện viên Bob Ladouceur đấu tranh để giữ cho đội của mình luôn đồng hành, tập trung và có động lực trong mùa giải vô địch này. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là khả năng khiến những đứa trẻ của mình nhận ra rằng chúng đang chơi mọi trận đấu với không chỉ đối thủ, mà còn chống lại chính họ. Anh ấy nhấn mạnh việc chơi với những tập thể và những cá nhân có đầy đủ tiềm năng, điều mà theo anh ấy thường bị đặt thấp một cách giả tạo. Rõ ràng là các cầu thủ của anh ấy đã mua vào điều này khi một cầu thủ nhận xét sau chiến thắng 60 điểm ở trận playoff rằng họ cần phải thực hiện các quả phạt đền bên ngoài và rằng họ đã để lại một số cơ hội ghi bàn trên sân, rằng cả đội, “cần phải làm việc” .

Thật ấn tượng khi xem Huấn luyện viên Ladouceur sử dụng “những khoảnh khắc có thể dạy được”, những sự kiện diễn ra trong quá trình luyện tập hoặc cuộc gặp gỡ khiến ông ấy dạy cho các cầu thủ của mình những bài học về cuộc sống. Đây là một bộ phim tuyệt vời cho bất kỳ huấn luyện viên bóng đá trẻ hoặc cầu thủ bóng đá nào muốn biết những gì cần có để có một đội vô địch. Ngay cả đối với những người quan sát bình thường, nó vẫn thú vị và hấp dẫn. Đó là bộ phim tôi sẽ xem đi xem lại nhiều lần trước mỗi mùa giải cũng như cho trợ lý huấn luyện viên đội trẻ của tôi mượn. Hãy lưu ý rằng có một số ngôn ngữ không hay, vì vậy nó sẽ không phù hợp với người xem bóng đá trẻ.

Huấn luyện viên nhấn mạnh rằng anh ấy không thể đòi hỏi sự hoàn hảo trong mỗi lần chơi, nhưng điều anh ấy yêu cầu là sự nỗ lực hoàn hảo trong mỗi lần chơi và mỗi lần lặp lại trong tập luyện. Đó là bản chất của “Nỗ lực hoàn hảo” và khi bạn thấy đội này tập luyện và thi đấu, rõ ràng họ là những người tin tưởng.