Fantasy Football Sleepers năm 2009

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Những người chơi sau có khả năng kiếm được ADP của họ (giá trị bản nháp trung bình).

QUARTERBACKS

Stafford, Matthew DET

Anh ấy là một tiền vệ mà bạn có thể nhận được trong pep guardiola valentina guardiola vòng cuối cùng của mình và mặc dù anh ấy sẽ gặp khó khăn lúc đầu, anh ấy có thể là một lựa chọn tốt cho bạn vào tháng 11 và tháng 12.

Leinart, Matt ARI

Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy đã được cải thiện đáng kể trong giai đoạn tiền mùa giải. Liệu người già Kurt Warner có thể khỏe mạnh trở lại cả năm không? Chúng tôi không nghĩ vậy, và Leinart sẽ thăng hoa khi Warner sa sút.

CHẠY BACKS

tân binh Wells, Beanie ARI và Brown, Donald IND

Cả hai hậu vệ hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng chiều sâu, nhưng không lâu nữa, họ sẽ trở thành hậu vệ cánh tiêu biểu của các đội tương ứng, điều này khiến họ trở thành món hời mà tôi đã thấy trong một số bản nháp (vòng bảy và tám).

Gạo, Ray BAL

Anh ấy sẽ không ghi nhiều cú chạm bóng, nhưng anh ấy sẽ bắt được nhiều đường chuyền và chạy tốt ở độ tuổi đôi mươi. Nếu anh ta ngồi đó ở Vòng 5 hoặc thậm chí 6 trong các giải đấu PPR, bạn phải đưa anh ta đi.

Davis, James CLE

Chúng tôi hoàn toàn mong đợi anh ấy sẽ thay thế Jamal Lewis trước một thời gian dài, điều này khiến anh ấy trở thành một canh bạc rất hợp lý ở vòng thứ mười, mặc dù bạn thậm chí có thể có được anh ấy sau đó.

James, Edgerrin SEA

Vâng, anh ấy gần như đã tắm rửa sạch sẽ, nhưng anh ấy đã đi muộn. Anh ấy sẽ nhận được đường chuyền khung thành ngay lập tức, và anh ấy có thể sớm vượt qua Julius Jones trên bảng xếp hạng chiều sâu.

NGƯỜI NHẬN RỘNG

Walter, Kevin HOU

Anh ấy là một WR3 giả tưởng tuyệt vời để giành chiến thắng trong vòng thứ chín, khi anh ấy bay dưới tầm kiểm soát phía sau Andre Johnson, và Walter có sở trường về các trò chơi lớn.

Ginn, Jr., Ted MIA

Anh ấy dường như đã trưởng thành trong mùa giải này. Mặc dù anh ấy đang vi phạm một cách thận trọng, anh ấy là người tiếp nhận rộng số một của họ và có một cú sút trong việc đưa ra những con số tốt hơn so với ADP của anh ấy sẽ chỉ ra.

tân binh Harvin, Percy MIN và Nicks, Hakeem NYG

Harvin nên đóng góp ngay lập tức, và Nicks có thể mất nhiều thời gian hơn. Mỗi người đều có công trong việc tạo ra tác động tân binh mà Desean Jackson đã tạo ra vào năm 2008.

Schilens, Chaz OAK

Anh ấy rõ ràng là người có tầm thu rộng tốt nhất của Raiders trong giai đoạn tiền mùa giải. Chấn thương của anh ấy đã giảm ADP của anh ấy xuống. Tuyển dụng anh ta, cất giữ anh ta và gặt hái phần thưởng sau vài tuần vào mùa giải.

Williamson, Troy JAC

Anh ấy đã từng trêu chọc chúng tôi trước đây, nhưng nếu bạn cho anh ấy thử thêm một lần nữa với lượt pick cuối năm nay, bạn không có gì để mất và tất cả mọi thứ để đạt được.

TIGHT ENDS

Miller, Zach OAK

Với tình hình người nhận rộng rãi của họ, Miller có thể là một con quái vật tuyệt đối cho Raiders năm nay. Đánh anh ta ở hiệp thứ mười là một nước đi rất thông minh, bất kể đội hình của bạn có kết cục chặt chẽ nào đi chăng nữa.

Davis, Vernon SF

Ban huấn luyện 49ers đã tuyên bố cụ thể rằng họ muốn Davis nổi lên trong năm nay. Anh ấy có tài năng để làm như vậy và rất muộn trong các bản nháp.

KICKERS

Longwell, Ryan MIN

Anh ấy đang ở một vị trí tuyệt vời để trở thành cầu thủ ghi điểm hàng đầu của giải đấu mùa này và đang được đưa vào biên chế muộn.

Carney, John KHÔNG

Anh ta có thể mất việc khi Garrett Hartley trở lại, nhưng bạn phải thích có thể kéo người đá chính trong một pha tấn công mạnh mẽ như vậy với lần chọn cuối cùng của bạn. Tuần 1 với Lions là một trận đấu tuyệt vời!