Có lý do gì cho rằng bóng bầu dục Mỹ không phải là môn thể thao Olympic?

Có bao giờ bạn ngạc nhiên khi một trong những môn thể thao vĩ đại nhất của một trong những quốc gia vĩ đại nhất lại không được chia sẻ với phần còn lại của thế giới? Bạn phải nghĩ rằng ủy ban Olympic đã nhận được ít nhất một số yêu cầu bổ sung môn bóng đá. Bài viết này nhằm chỉ ra một số lý do đặc biệt khiến nó có thể không đủ điều kiện cho bất kỳ Thế vận hội Olympic nào trong tương lai. Đầu tiên, đó là môn Thể thao Mỹ.

Thứ hai, họ có thể sẽ đóng cửa nó giống như bóng chày và bóng mềm. Thứ ba, khối lượng người chơi bị cắt phải là một lý do nhỏ cho việc không bao gồm. Thứ tư, không có tổ chức thể thao quốc tế nào được thành lập cho bóng đá

Bóng đá là một môn thể thao của Mỹ

Một trong những lý do chính mà bóng đá có thể không được coi là vì nó chủ yếu là một môn thể thao của Mỹ. Bóng bầu dục Mỹ không phải là môn thể thao duy nhất có nguồn gốc từ quốc gia này. Nhiều môn thể thao như bóng chày và bóng rổ đã mở rộng phạm vi ra các quốc gia khác. Tuy nhiên, bóng đá chưa bao giờ thực sự vượt qua lục địa của chúng ta. Một lý do có thể là do bóng đá là một môn thể thao tương đối mới hơn. Mặc dù ngày chính xác không được biết, chúng tôi đoán rằng nó được bắt đầu vào cuối những năm 1800. Muộn hơn nhiều so với một số họ hàng thể thao của nó: bóng bầu dục hoặc thậm chí là bóng đá.

Họ sẽ đóng cửa nó giống như bóng chày và bóng mềm

Rất nhiều người hâm mộ Mỹ thất vọng Bóng chày và Bóng mềm sẽ trực tiếp bóng đá hôm nay không góp mặt trong các trận đấu ở London 2012. Một trong những lý do là Hoa Kỳ đã vô địch rất nhiều lần nên thực sự không có đối thủ nào có thể chống lại họ. Chúng ta có thể dễ dàng cho rằng nếu bóng đá được đưa vào Thế vận hội thì thuyết tương đối sẽ không thể truất ngôi tài năng của chúng ta trong môn thể thao này. Xem như không có ích gì khi cạnh tranh với những người như Người khổng lồ New York hoặc Người yêu nước trong chủ nghĩa vô thần cắt giảm, người ta có thể biểu thị rằng số phận tương tự đã đến với bóng chày và bóng mềm chắc chắn sẽ truyền sang bóng đá Mỹ ngay cả sau khi nó được đưa vào thế vận hội.

Cắt giảm số lượng người chơi

Nếu bóng đá Mỹ được thành lập, nó sẽ yêu cầu số lượng vận động viên lớn nhất cho mỗi đội, trung bình khoảng 56 thành viên mỗi đội. Một đội bóng đá trung bình có từ 25 đến 30 thành viên. Nhiều người gấp đôi sẽ không phải là lý do lớn cho việc không tham gia các trò chơi mùa hè, nhưng nó gây ra một số lo ngại về việc thu hút các đối thủ không phải từ Hoa Kỳ đến tham gia.

Không có tổ chức thể thao quốc tế

Cho đến nay, lý do lớn nhất khiến bóng đá Mỹ không tham dự Thế vận hội là bóng đá đang thiếu một tổ chức thể thao quốc tế. Một trong những yêu cầu của bất kỳ môn thể thao nào trước khi tham gia Thế vận hội là một tổ chức quốc tế được thành lập để quản lý môn thể thao trên toàn thế giới.

Lý do đầu tiên, bóng đá là môn thể thao của Mỹ, và môn thể thao này chưa bắt kịp với các quốc gia khác nên không có khả năng sẽ thấy bất kỳ tổ chức nào được thành lập trong tương lai gần. Do đó, càng làm tăng thêm khoảng cách mà bóng đá Mỹ phải trải qua để bước vào các trận đấu.

Sự kết luận

Cuối cùng, câu hỏi mà chúng ta cần đặt ra là “Bóng đá có cần Thế vận hội không?” Tôi khẳng định rằng bóng đá ở đâu cũng tốt. Người ta ước tính rằng 97 triệu người đã theo dõi siêu phẩm Giants vs. Patriots. Mặc dù có khả năng tăng trong các trận đấu năm 2008 này, nhưng người xem các trận đấu năm 2004 ở Athens ước tính là 24 triệu người.

Bóng đá Mỹ là của người Mỹ. Cuối cùng thì chúng ta có muốn chia sẻ một trong những thú tiêu khiển tuyệt vời nhất của mình với phần còn lại của thế giới không? Nhiều người Mỹ thích thú với việc chúng tôi là một quốc gia có tinh thần rất độc lập. Có môn thể thao của riêng chúng ta chỉ đơn giản là làm tăng thêm tinh thần đó. Có một điều chắc chắn là Thế vận hội hay không Thế vận hội Bóng đá Mỹ vẫn ở đây.